MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
KHO HÀ NỘI: O985O59699 - KHO HCM: O948228699
NHẬN HÀNG THANH TOÁN TIỀN

Giới thiệu

Nội thất nhà Xuân chuyên hàng nhập khẩu đồ nội thất, đồ trang trí nhà cửa như: Ghế tựa lưng, ghế tựa lưng tatami kumo, ghế tựa lưng tatami gy, ghế sofa đôi ghế võng, bàn trang điểm chân chéo, bàn trang điểm chân chữ X, bàn trang điểm mini, gương xinh, chăn, ga, gối, thảm lông xù, thảm lông cừu,…, với mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý, phù hợp với nhiều phong cách nội thất và kinh tế của từng gia đình. Đến với Nhà Xuân chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng bởi ngôi nhà của bạn sẽ thêm xuân, thêm đẹp.

Sản phẩm của Nhà Xuân đa dạng về mẫu mã, hợp lý về giá cả. Dù bạn đang sở hữu một ngôi nhà sang trọng, rộng rãi hay một căn hộ chung cư với diện tích vừa phải, bạn đều có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm nội thất, phù hợp và đồng bộ nhất cho ngôi nhà của mình. Nhà Xuân sẽ luôn là điểm đến tin cậy cho sự lựa chọn của bạn với bất cứ phong cách nội thất nào bạn yêu thích.

Nhà Xuân có đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, nhiệt tình, sáng tạo, luôn luôn học hỏi để nâng cao trình độ. Kết hợp với đội ngũ công nhân lành nghề có bề dày kinh nghiệm, luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, nhất định sẽ đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng.

Nhà Xuân cam kết tất cả các sản phẩm giao đến khách đều chuẩn đẹp y hình, chất lượng đảm bảo, hàng nhập khẩu nguyên chiếc, nguyên đai nguyên kiện, là loại tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Uy tín làm nên chất lượng, đến với Nhà Xuân, nhất định sẽ làm bạn hài lòng.

Nhà Xuân xin giới thiệu một số sản phẩm nổi bật

Ghế tựa lưng tatami Gy

 

Ghế tựa lưng tatami Gy

Ghế tựa xoay

Ghế tựa lưng xoay

Ghế tựa lưng ngồi bệt

Ghế bệt tựa lưng kiểu Nhật

Và rất nhiều sản phẩm khác nữa như: Bàn trang điểm, gương xinh, chăn ga gối thảm, phụ kiện trang trí,…

0985059699